Tủ mica-Loại tủ đựng, trưng bày hiệu quả nhất

372 lượt xem 0 bình luận

Tủ mica là một trong dòng sản phẩm làm từ mica rất phổ biến trong đời sống. Thiết kế tủ vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước, phục vụ nhu cầu đựng và bảo quản đồ dùng, thậm chí trưng bày sản phẩm hiệu quả cao, bền lâu, đáp ứng yêu cầu sử dụng  phong phú của người dùng.

 

Tủ mica trưng bày

Tủ mica trưng bày sản phẩm, đựng đồ dùng hiệu quả

Để phát huy tối đa hiệu quả trong quá trình đựng đồ dùng hoặc trưng bày sản phẩm thì đòi hỏi chiếc tủ mica cần cân đối, đảm bảo kích thước, dày mỏng phù hợp. Vốn dĩ tấm mica có độ mềm dẻo giòn đặc trưng nên dễ dàng gia công, tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp cần dùng để đựng vật dụng, thông thường vật liệu mica được sử dụng sẽ có màu sắc phong phú hơn, độ dày phải vừa đủ để chịu lực tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với những sản phẩm có độ nặng cao. Hiện nay, đa số các loại tủ thuốc, tủ đựng hồ sơ, tủ đựng thức ăn, tủ đựng mỹ phẩm, ….được thiết kế gọn gàng và cân đối, kích thước và độ dày vừa đủ khả năng để chịu được trọng lượng nặng của món đồ đựng bên trong. Thiết kế tủ tương đối nhẹ nên cũng không quá khó khăn khi di chuyển.

Còn đối tới những thiết kế tủ mica trưng bày sản phẩm, tấm mica trong suốt sẽ được lựa chọn nhiều hơn để phát huy tối đa hiệu quả trưng bày, thể hiện rõ ràng chi tiết sản phẩm đựng trong tủ. Bởi lẽ mica có khả năng trong suốt cao, mịn phẳng giống với chất liệu thủy tinh. Chính đặc điểm này đã làm cho mica có thể được chế tác thành nhiều dòng sản phẩm như khay mica, kệ mica, hộp mica,… . Tủ mica có thể dùng để trưng bày thực phẩm, đồ chơi, sản phẩm công nghệ…Tùy theo mỗi sản phẩm trưng bày mà mẫu mã tủ sẽ khác nhau.

Tủ mica trưng bày sản phẩm hiệu quả

Tủ mica sử dụng an toàn, giá rẻ

Không chỉ có ưu điểm mẫu mã đa dạng, bề mặt mịn, trong suốt mà tủ mica còn được thị trường ưa chuộng bởi độ an toàn cao, nó chỉ bị nứt khi gặp tác động lực quá mạnh, cách điện, cách nhiệt tốt. Và tấm mica vốn là nguyên liệu giá rẻ, do vậy tủ mica cũng không quá đắt đỏ nên chi phí mua hay đặt làm không cao, phù hợp với túi tiền của hầu hết khách hàng.

Nhờ có mẫu mã thiết kế đa dạng cùng đặc tính an toàn, chi phí thấp giúp tủ mica đang dần được ưa chuộng nhiều hơn. Mời quý khách hàng tham khảo các mẫu tủ bằng mica đẹp, chất lượng, giá rẻ tại công ty Vinachali và chọn mua nhé!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục