Tủ mica trong suốt trưng bày sản phẩm hiệu quả

396 lượt xem 0 bình luận

Đối với việc trưng bày sản phẩm thường có yêu cầu làm thế nào để sản phẩm có thể nổi bật và thu hút được sự chú ý của khách hàng, tăng giá trị quảng bá và bán hàng hơn. Tủ mica trong suốt là một trong những lựa chọn trang bị trưng bày sản phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.

Đặc điểm trong suốt của tủ mica

Mica là vật liệu được làm từ quặng mica với các hợp chất silicat có tính kháng cát cao. Điều này đem lại cho mica độ xuyên sáng tốt. Từ đó mà tạo nên sự trong suốt cao. Những tấm mica hiện đại được sản xuất với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau nhưng độ xuyên sáng hơn 90%, trong suốt đẹp. Và đây cũng là ưu điểm giúp mica có tính thẩm mỹ cao, được đánh giá tốt khi sử dụng trưng bày sản phẩm cũng như ứng dụng đồ dùng, lĩnh vực khác nhau.

 

Tủ mica hiện đại

Tủ mica là một ứng dụng nổi bật để trưng bày và đựng sản phẩm tốt được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Tủ bằng mica với độ trong suốt cao sẽ giúp việc trưng bày được tốt hơn, giúp khách hàng có thể quan sát sản phẩm trưng bày chi tiết hơn. Từ đó mà thu hút sự chú ý của khách hàng, nâng cao hiệu quả quảng bá và thể hiện hình ảnh sản phẩm, tăng hiệu quả sử dụng và bán hàng hơn. Đây là ưu điểm được đánh giá cao ngang với các loại tủ thủy tinh, tủ kính khác, và thay thế được các loại tủ này.

Tủ mica bền đẹp, an toàn sử dụng cao hơn

Một đặc điểm khác của mica là có khả năng chịu lực tốt. Điều này giúp mica không dễ bị nứt vỡ nếu có xảy ra va chạm trong một thời gian. Vì thế mà tủ mica cũng có độ bền cao và lâu hơn so với các loại tủ kính khác. Khi sử dụng, tủ bằng mica sẽ đảm bảo an toàn cao hơn, chỉ khi có lực quá mạnh tác động mới có thể nứt vỡ do đó mà sẽ an tâm hơn khi dùng.

 

Một mẫu tủ mica

Bên cạnh đó, tủ mica còn có đặc điểm không dẫn điện, không dẫn nhiệt và chịu được sự khắc nghiệt của môi trường nên cũng bền lâu hơn. Đặc điểm trọng lượng nhẹ nên tủ mica cũng dễ mang vác và di chuyển, tiện lợi sắp xếp và bố trí. Với nhiều mẫu mã và màu sắc, kích thước đa dạng, tủ mica sử dụng thuận tiện trong nhiều trường hợp trưng bày các loại sản phẩm khác nhau phù hợp. Quý vị có thể tham khảo các mẫu tủ tại Vinachali để tìm sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục