Ứng dụng cắt mica bằng laser tại Vinachali

549 lượt xem 0 bình luận

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên cắt mica có thể lấy liền giá rẻ theo yêu cầu thì dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích để giúp bạn dễ dàng tìm đúng địa chỉ tại Hà Nội chuyên nhận cắt Mica bằng công nghệ laser hiện đại hàng đầu hiện nay, có thể cắt theo mọi mẫu mã, nét cắt sắc xảo tuyệt đẹp, tốc độ cắt nhanh có thể lấy liền mà không cần phải tốn công chờ đợi. Dưới đây là một số ứng dụng của cộng nghệ cắt laser mica tại Vinachali.

Cắt mica bằng máy laser
Cắt mica bằng máy laser

Cắt Mica ứng dụng tạo hình, làm kệ, hộp, khay mica Hà Nội

Chúng tôi có thể cắt mica để làm những sản phẩm từ đơn giản như biển chức danh mica, khung ảnh Mica cho đến các sản phẩm có thiết kế phức tạp hơn như: các loại kệ mica, mô hình bằng mica, khay, hộp mica. Từ mica tấm có thể cắt tạo hình bằng máy laser để cho ra những sản phẩm độc đáo và ấn tượng.

Khay mica đựng đồ
Khay mica đựng đồ

Cắt mica sản xuất móc khóa Mica theo yêu cầu

Móc khóa mica là một trong những sản phẩm thông dụng nhất hiện nay, để làm nên móc khóa này không thể thiếu máy laser, có thể cắt tạo hình xe hơi, xe máy, máy bay, tròn, tam giác, hình vô lăng, … và mọi hình dạng cho móc khóa mica. Ngoài cắt mica làm móc khóa, Vinachali còn nhận khắc laser theo mọi yêu cầu.

Xem thêm : Cắt Mica Laser Uy Tín Tại Hà Nội

Làm menu, lịch mica và thiệp cưới mica

Dòng sản phẩm menu mica được Vinachali cắt tạo hình sang trọng và độc đáo bằng công nghệ laser, với chất liệu mica giá rẻ nhưng lại bền đẹp, sản phẩm này được nhiều nhà hàng, quán ăn, quán café tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh ưa chuộng sử dụng. Tương tự, sản phẩm đế lịch mica cũng được cắt tạo hình bằng máy laser vô cùng tinh xảo và bắt mắt.

Menu mica để bàn
Menu mica để bàn

Dòng sản phẩm kỷ niệm chương bằng mica có thể nhiều người tiêu dùng Việt Nam chưa biết đến, tuy nhiên tại những quốc gia phát triển của Châu Âu, Châu Mỹ dòng sản phẩm này rất thông dụng, sản xuất loại kỷ niệm chương mica này bắt buộc phải dùng đến máy cắt laser để tạo hình và khắc chữ lên sản phẩm. Kỷ niệm chương bằng mica giá khá rẻ nhưng nhìn sang trọng không kém loại bằng thủy tinh truyền thống.

Xem thêm : Vinachali – Đơn vị cắt mica chuyên nghiệp

Báo giá cắt mica Laser tại Vinachali

Tùy theo độ phức chúng tôi có thể tính giá dựa vào chi tiết sản phẩm hoặc m2, tuy nhiên Vinachali luôn cam kết giá gia công rẻ nhất thị trường, với đa dạng chủng loại mica công ty tính giá 100.000vnđ/ m2 theo những chi tiết vừa phải

Bảng báo giá cắt mica
Bảng báo giá cắt mica

Vinachali nhận cắt mica cam kết cắt lấy ngay với mức giá rẻ nhất, cắt mica với số lượng lớn quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất
 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục