Ứng dụng của mica chống tĩnh điện

543 lượt xem 0 bình luận

Tấm mica chống tĩnh điện là một trong các dòng mica được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tại sao lại có sự tin cậy như vậy? Hãy cùng Vinachali tìm hiểu những đặc tính và ứng dụng trong đời sống của sản phẩm mica này để hiểu rõ lý do của hiện tượng trên.

Tấm mica chống tĩnh điện cũng có một số đặc tính tương đương những loại mica màu khác nhưng nổi bật hơn bởi khả năng trong suốt giống hệt thủy tinh. Chính ưu điểm về độ trong suốt đã tạo nên vẻ đẹp đặc biệt, riêng tư và chỉ có loại mica chống tĩnh điện này mới có khả năng đem đến khả năng chống tĩnh điện cùng vẻ đẹp sang trọng.

Đặc điểm của  mica chống tĩnh điện 

mica chống tĩnh điện
mica chống tĩnh điện 

Mica chống tĩnh điện chỉ có trọng lượng bằng một nửa thủy tinh, mức độ ánh sáng đi xuyên qua 1 tấm mica có độ dày khoảng 3mm đạt đến 98%.
Tấm  mica chống tĩnh điện  có thể bị nung chảy nhưng phải ở nhiệt độ khá cao đến 460°C.

Mica chống tĩnh điện đa dạng kích thước (độ dày trung bình từ 1 mm đến 25 mm). Đặc điểm bề mặt phẳng bóng và chống tĩnh điện, chống vỡ đặc biệt, do đó loại mica chống tĩnh điện này thường được dùng thay thế thủy tinh.
Bên cạnh đó, mica chống tĩnh điện còn không hề bị ảnh hưởng do tác động của thời tiết và yếu tố từ môi trường.

Xem thêm : Đặc điểm của tấm mica chống tĩnh điện

Ứng dụng của mica chống tĩnh điện 

Nhờ những đặc điểm ưu việt trên mà tấm  mica chống tĩnh điện được ứng dụng trong vô số lĩnh vực của đời sống.
Đặc biệt trong lĩnh vực Quảng cáo, tấm mica chống tĩnh điện được khá nhiều các doanh nghiệp nổi tiếng yêu thích, sử dụng trong những thiết bị quảng cáo ví như: làm hộp đèn, biển hiệu quảng cáo với khả năng cách điện, chất lượng cao, sáng bóng và đẹp…

mica trong esd
mica trong esd

Ngoài ra, những công trình xây dựng, đồ đạc nội thất cũng được tận dụng chất liệu mica chống tĩnh điện đẹp trong suốt này để mang đến không gian sang trọng và trẻ trung.
Rất nhiều công dụng khác của mica chống tĩnh điện  được dùng như tạo hiệu ứng với nước, chống nóng, chống ồn …

Xem thêm : Tìm hiểu về tấm mica chống tĩnh điện

Với những ứng dụng ưu việt trên, chúng tôi tin mica chống tĩnh điện chính là một phần không thể thiếu trong đời sống của nhiều người. Dù đi đến đâu bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy sự hiện diện của mica trong suốt.
Nếu có nhu cầu về  mica chống tĩnh điện, quý vị hãy liên hệ ngay với công ty Vinachali để mua sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi hấp dẫn nhé.

Quý khách hàng cần hổ trợ các thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH SX và TM Vinachali

Địa chỉ : 114 Thôn Thượng, X.Cự Khê, H.Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại – Zalo: 0941 741 888

Websitehttps://micahanoi.com/

Bình luận

Tin cùng chuyên mục