Ứng dụng kệ mica trưng bày giày dép khoa học, bắt mắt

558 lượt xem 0 bình luận

Giày dép là những vật dụng không thể thiếu cho cả phái mạnh và phái đẹp. Mỗi năm đều có rất nhiều mẫu mã ra đời, hấp dẫn người tiêu dùng tuy nhiên các shop bán hàng nếu không biết cách trưng bày thì cũng khó có thể tăng được doanh số bán hàng. Việc sử dụng các kệ mica trưng bày giày dép vừa đơn giản vừa hiệu quả giúp cửa hành thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng, kích thích người tiêu dùng mua sản phẩm.

kệ mica trưng bày kính mắt
kệ mica trưng bày kính mắt

Kệ mica trưng bày giày dép bắt mắt

Sản phẩm được trưng bày một cách khoa học, bắt mắt góp phần không nhỏ trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Quá nhiều mẫu giày dép khiến khách hàng cảm thấy hoa mắt, không thể lựa chọn được. Như vậy, vừa khiến họ mất thời gian mua hàng vừa khiến shop bán hàng không nâng cao được hiệu quả cũng như doanh số bán hàng như ý muốn.

kệ mica trưng bày giày dép
kệ mica trưng bày giày dép

Thay vì trưng bày chúng tràn lan trên kệ,sắp xếp quá dày khiến chúng bị lẫn vào nhau, không có sự nổi bật thì hãy để chúng trên những chiếc kệ mica trưng bày. Kệ được thiết kế theo form của giày dép, có thể trưng bày giày dép lên một cách dễ dàng và bắt mắt hơn. Những chiếc kệ mica trong suốt, không màu sắc góp phần làm nổi bật, tôn dáng giày dép hơn rất nhiều. Khách hàng có thể thoải mái ngắm nhìn những sản phẩm mà không chán mắt, đồng thời họ sẽ thấy chúng nổi bật hơn và nhanh chóng quyết định mua hàng.

Xem thêm : 

Bên cạnh việc phải có nhiều nguồn hàng đa dạng, đep mắt đúng với xu hướng của thị trường thì việc phải trưng bày chúng một cách khoa học, đẹp mắt cũng chính là mẹo kinh doanh hiệu quả. Để những kệ trưng bày thực tế không tốn quá nhiều diện tích nếu cửa hàng biết cách thiết kế kệ, giá treo phù hợp. Hiệu quả nó mang lại rõ ràng hơn rất nhiều so với việc chỉ để giày dép một cách đơn giản và kém hấp dẫn.

Vinachali nhân gia công và thiết kế kệ trưng bày cho khách hàng

Việc các cửa hàng, shop bán hàng nhanh chóng cập nhật những mẫu kệ mica trưng bày giày dép đang rất phổ biến trên thi trường. Hầu như cửa hàng nào cũng sử dụng vì những ưu điểm của nó mang lại. Những mẫu kệ đó phần lớn được Vinachali cung cấp vì chất lượng và mẫu mã rất đa dạng đẹp mắt. Đây là đơn vị có tiếng trên thị trường, đặc biệt khu vực Hà Nội vì gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu.

Xưởng gia công mica chuyên nghiệp
Xưởng gia công mica chuyên nghiệp

Khách hàng có mong muốn thì Vinachali sẽ có đội ngũ nhân viên thiết kế sản phẩm trưng bày đẹp mắt cho mọi cửa hàng với thiết kế khoa học và đẹp mắt nhất. 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục