Ứng dụng phổ biến của tấm mica hiện nay

527 lượt xem 0 bình luận

Mica hay Acrylic là một loại nhựa PPC cao cấp, trên thị trường hiện nay có 3 loại mica được ưa chuộng đó là tấm mica đài loan, mica Nhật Bản, mica Hàn Quốc. Trong đó, Mica đài loan vẫn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi chất lượng cao mà giá thành lại khá rẻ. Với tấm mica đến từ Đài Loan chúng luôn nổi bật nhờ những tính năng ưu việt như : bề mặt sáng bóng như kính, độ mềm mịn như nhựa dẻo và rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Sử dụng mica đài loan là phương án hiệu quả để thiết kế biển quảng cáo, trang trí nội thất, quầy kệ, gian hàng… sang trọng và nổi bật. Sau đây Vinachali sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng tuyệt vời của tấm mica hiện nay :

Những ứng dụng của tấm mica

– Ngành quảng cáo: bảng hiệu, hộp đèn, nhất là với các bảng hiệu lớn sẽ rất phù hợp.
– Vật dụng trang trí trong cửa hàng
– Vật phẩm trang trí nội thất
– Quà tặng, đồ dùng : bàn, ghế, cửa…
– Bể cá, hồ cá kích thước lớn.
– Ngành công nghiệp: chống ồn, chống nóng, nhạc cụ, điện tử, …

Biển mica kết hợp chữ nổi

Hiện nay có thể nói đây là một trong những loại biển rất phổ biến. Đặc biệt sử dụng cho các biển backdrop trong văn phòng, các biển tên và logo công ty.

Tấm mica làm hộp đèn

 

Mica khắc

Là một loại biển phổ biến trong quảng cáo, nội thất. Trên mặt tấm mica, chữ nổi uốn chân hoặc cắt CNC là hình thức quen thuộc cho các biển mica.Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ hiện đại, mica có thể tạo nên những sản phẩm vô cùng ấn tượng nhờ công nghệ cắt CNC. Các sản phẩm mica áp dụng công nghệ cắt CNC rất đa dạng và đẹp mắt, chẳng hạn như biển quảng cáo mica khắc thực chất chính là tấm mica trải qua quy trình gọt, đẽo bằng máy và có thể phun sơn, hoặc bồi decal để tạo ấn tượng. Ngoài ra mica khắc còn được dùng để tạo ra các biểu trưng, móc khóa, lô gô,……

Cắt chữ​ làm bảng hiệu quảng cáo

 

Mica bồi decal

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tấm biển giá rẻ. Chỉ với bản in decal pp, hay decal cắt rồi bồi lên bề mặt tấm mica thì đã có ngay một tấm biển ưng ý với thời gian gia công rất ngắn và chi phí rẻ. Loại biển này thích hợp dùng làm biển văn phòng, công ty thường xuyên thay đổi hay đơn giản là biển tạm, biển dùng một lần… Biển Hút Nổi là biển làm từ nhựa PVC chịu nhiệt và hút nổi, bộ khung bằng nhôm có màu sắc tùy chọn, lắp đèn neon chiếu sáng bên trong tạo hiệu ứng ấn tượng, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Mica phun sơn
Là sự lựa chọn dành cho những ai không muốn bỏ nhiều chi phí  mà vẫn đảm bảo có một tấm biển với nội dung bền đẹp. Tấm mica ngày nay được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, công nghiệp, vật liệu làm biển báo, và vô số các ứng dụng khác.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục