Ưu điểm của khung ảnh mica và ứng dụng

551 lượt xem 0 bình luận

Với nhiều ưu điểm nổi bật so với những loại vật liệu thông dụng khác, mica ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Ngoài các vật dụng được chế tác từ tấm mica đã quá quen thuộc như kệ menu mica,hộp mica, kệ mica trưng bày, … thì mica còn dùng để làm khung ảnh mica

Khung Ảnh Mica Để Bàn
Khung Ảnh Mica Để Bàn

Ưu điểm nổi bật của khung ảnh mica

Mica được công nhận là loại vật liệu hoàn hảo và được ứng dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Những ưu điểm nổi bật của nó như trọng lượng nhẹ bằng ½ thủy tinh, không bị trầy xước, bề mặt láng mịn, trong suốt và không bị vỡ là lý do tại sao mica được sử dụng trong nhiều trường hợp thay thế kính trong lĩnh vực xây dựng,…

Xem thêm : Địa chỉ làm khung ảnh mica uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bên cạnh đó, dễ gia công cũng là ưu điểm xứng đáng cho vật liệu mica. Nếu như trong quá trình sử dụng các tấm kính chỉ cần không cẩn thận một chút thôi trong lúc cắt, khoan kính hoặc thi công thì rất dễ bị vỡ và đặc biệt là gây nguy hiểm cho những người thợ trực tiếp làm việc. Trong khi đó, vật liệu mica lại rất khó bị bể và nếu có nhỡ làm bể vẫn có thể dễ dàng hàn lại để tiếp tục sử dụng.

Khung Ảnh Mica Đẹp
Khung Ảnh Mica Đẹp

Nếu ngày xưa những loại khung ảnh chủ yếu được chế tác bằng kính thì hiện nay người ta lại ưa chuộng sử dụng mica. Khung ảnh mica treo tường được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ những ưu điểm nhẹ, khả năng chịu nhiệt cao, khó vỡ, khả năng xuyên sáng tốt và kích thước dày mỏng tùy theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Tương tự những sản phẩm kệ mica, khung ảnh mica thường được sử dụng chủ yếu tại những trung tâm mua sắm, khách sạn, showroom cũng như nhà ở.

Khung ảnh mica treo tường có ứng dụng ra sao?

Khung ảnh mica thường được sử dụng để gắn poster quảng cáo trong những trung tâm thương mại. Ngoài đặc điểm dễ thay đổi nội dung bên trong để phù hợp với những chương trình quản cáo, chi phí rẻ mà khung ảnh mica lại có độ bền cao, khó vỡ hơn kính. Và nếu như lỡ làm vỡ thì những mảnh vỡ không sắc nhọn nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Khung ảnh mica treo tường
Khung ảnh mica treo tường

Ngày nay, đông đảo các bạn trẻ cũng yêu thích dùng khung ảnh mica để đặt ảnh cưới hoặc những bức ảnh gia đình. Nhất là tại các gia đình có trẻ nhỏ, ngăn ngừa trường hợp các bé nghịch ngợm khiến khung bị vỡ sẽ rất nguy hiểm nếu là khung bằng kính.

Xem thêm : Điều gì làm cho khung ảnh mica trang trí được ưa chuộng?

Ngoài việc sử dụng khung ảnh mica để chứa những bức ảnh hay poster quảng cáo thì tại các viện bảo tàng, phòng tranh đã và đang sử dụng vật dụng này để bảo quản tranh ảnh.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục