Vai trò của kệ mica đựng tờ rơi đối với một doanh nghiệp

489 lượt xem 0 bình luận

Có thể thấy, kệ mica đựng tờ rơi là một trong những phương tiện quảng cáo rất phổ biến nhưng không phải ai cũng nhận ra vai trò của chúng. Kệ tờ rơi là vật dụng được sử dụng chủ yếu tại văn phòng hoặc showroom, những chiếc kệ tờ rơi làm từ chất liệu mica sáng bóng sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và mang đến nhiều lợi ích sau này.

Cũng chính vì vậy mà những kệ mica hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, sinh động để thu hút sự quan tâm từ người tiêu dùng và tiếp nhận thông tin mà các công ty muốn nhắn gửi đến những khách hàng tiềm năng.

Mẫu kệ mica đựng tờ rơi

 

Những đặc điểm nổi bật của kệ mica đựng tờ rơi

Có rất nhiều chất liệu để làm kệ tờ rơi, nhưng ưu điểm nổi bật của chất liệu mica là bóng sang trọng và cho phép in ấn hiển thị với độ sắc nét cao nên thường được doanh nghiệp đầu tư để tạo ra những chiếc kệ tờ rơi bắt mắt và cao cấp. Bên cạnh đó, mica cũng rất dễ tạo hình dựa trên kĩ thuật máy laser cao cấp và mài bóng, in lưới, phay xướt bề mặt và dán đề can theo yêu cầu của khách hàng để tạo nên chiếc kệ mica ấn tượng nhất.

Các mẫu kệ mica đưng tờ rơi thường có kích thuóc khổ A4, A5 và A6 để thuận tiện cho việc đặt trên bàn hay treo lên tường. Tùy theo nhu cầu mà có thể lựa chọn kệ mica 1 ngăn hoặc 2 ngăn hay thậm chí nhiều ngăn,…. điều này còn cần phải xét đến vấn đề tài chính hoặc nơi đặt tờ rơi của mỗi doanh nghiệp, ngoài ra cũng có thể bố trí thêm ngăn đựng card hoặc bút cho chiếc kệ tờ rơi mica.

Kệ mica đựng  tờ rơi là một trong những công cụ mang doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Một kệ tời rơi đẹp sẽ góp phần giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến người tiêu dùng qua các thông tin được in trên kệ. Bởi vì cái nhìn ban đầu rất quan trọng, nó có thể quyết định đến sự kích thích nhu cầu trải nghiệm cái mới và tạo ra những khởi sắc mới cho doanh nghiệp. Nên chắc chắn, kệ mica đựng  tờ rơi là một trong những công cụ đầu tiên trong quá trình mang dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Ngoài ra, kệ mica cũng được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác như: nhà hàng, khách sạn, thiết kế nội thất, công nghiệp quảng cáo.

Với đội nhân viên có trình độ và tay nghề cao trong lĩnh vực gia công kệ mica. Vinachali tự tin có thể cho ra đời tất cả những sản phẩm từ chất liệu mica theo nhu cầu của doanh nghiệp và đoàn thể.
Nếu quý khách đang có nhu cầu về sản phẩm kệ mica hoặc những sản phẩm bằng mica khác hãy liên hệ với Vinachali qua hotline 0945.741.888 – 0943.200.789 để được tư vấn và phục vụ tận tình.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục