Vinachali – Đơn vị cắt mica chuyên nghiệp

484 lượt xem 0 bình luận

Với lợi thế nguồn MICA luôn có sẵn cộng với cơ sở hạ tầng đồng bộ. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ cắt mica liên Tỉnh, với chất lượng và giá cả cạnh tranh Nhất khu vực Miền Bắc. Cụ thể:

1. Nguồn nguyên liệu trữ lượng lớn luôn có sẵn

Hiện chúng tôi đang chịu trách nhiệm phân phối các dòng mica nổi tiếng nhất hiện nay như MICA Đài Loan , mica Nhật Bản, mica Hàn Quốc với trữ lượng lớn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nếu có nhu cầu cắt mica, Công ty chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Vinachali luôn có nguồn nguyên liệu mica trữ lượng lớn

 1. Hệ thống máy cắt MICA hiện đại nhất hiện nay

  Cụ thể, tất cả máy cắt mica đang có tại công ty chúng tôi  là dạng máy cắt Laser khổ lớn, chiếm ưu thế vượt trội giúp tiết kiệm vật liệu mica một cách tối đa và giảm thời gian cắt, nhờ vậy giảm đáng kể chi phí cho Qúy khách.

 

Hệ thống máy cắt khắc mica của Vinachali

 1. Phương thức đặt hàng, giao hàng và thanh toán nhanh chóng

  Phương thức đặt hàng
  Dù nhu cầu cắt mica và các sản phẩm mica của quý khách chỉ có giá trị nhỏ thôi cũng có thể lựa chọn một trong số các hình thức đặt hàng như sau:
  ► Qua hệ thống Web: https://vinachali.com/m.vn
  ► Gọi điện thoại  0945.741.888 – 0943.200.789
  Tel/Fax : (04).3353.2222
  ►Gửi thư điện tử: tranquangstt@gmail.com
  – Vinachali luôn có nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7 và làm việc ngay tại trụ sở của khách hàng hoặc tại công ty của chúng tôi
  – Những đơn hàng nhỏ lẻ các bạn có thể trao đổi với chúng tôi qua trực tuyến. Sau khi lựa chọn sản phẩm, quy cách thì quý khách gửi file cho Vinachali, khi đó nhân viên sẽ tư vấn thiết kế theo như yêu cầu và chuyển phương án đến để khách hàng lựa chọn. Khi đã ký xác nhận vào Maquette kèm với yêu cầu thì quý khách mail lại cho chúng tôi.
  – Những đơn hàng có yêu cầu phức tạp thì nhân viên kinh doanh của Vinachali sẽ trực tiếp đến làm việc với Quý khách, trao đổi ý tưởng và triển khai, hoặc đến trực tiếp công ty để cùng trao đổi tìm giải pháp thi công.
  – Với những đơn hàng có tổng giá trị <5.000.000đ, chúng tôi sẽ cho sản xuất ngay lập tức trong thời gian ngắn, sau đó giao hàng và thanh toán.
  – Với những đơn hàng lớn hơn (>=5.000.000đ) thì cần khách hàng ký hợp đồng với Vinachali, tạm ứng trước tiền và công ty sẽ tiến hành gia công mica, giao hàng và thanh toán.
  Phương thức giao, nhận hàng
  Thông thường, Vinachali sẽ giao hàng tại địa chỉ mà Quý khách yêu cầu, có thể một hoặc nhiều đợt. Trường hợp khách hàng ngoại tỉnh thì sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để giảm chi phí cho khách hàng.

  Khi có nhu cầu cắt mica hay gia công sản phẩm mica, hãy liên hệ ngay với Vinachali để được phục vụ tốt nhất nhé. Rất hân hạn được phục vụ quý khách!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục