Vinachali – đơn vị gia công mica tại Hà Nội uy tín giá rẻ

475 lượt xem 0 bình luận

Khi bạn muốn tìm đơn vị gia công mica tại Hà Nội để làm menu mica, kệ tờ rơi, hay một sản phẩm nào đó làm từ chất liệu mica, thông thường bạn chỉ cần lên google tra là cả một danh sách các đơn vị nhận thiết kế, gia công mica kèm theo vô số lời quảng cáo hay ho hoặc cũng có thể tìm một cửa hàng, công ty nào đó trên các tuyến phố.

Bởi nhiều đơn vị gia công mica cho rằng công việc gia công, chế tác sản phẩm mica chỉ đơn giản bao gồm các công việc là: Cắt + Uốn + Dán. Và để phục vụ cho công việc này thì chỉ cần trang bị máy cắt CNC hoặc Laser và tệ hơn một vài nơi chỉ dùng dao cắt thủ công là họ cũng có thể cho ra đời những sản phẩm từ mica.

Vinachali – đơn vị gia công mica tại Hà Nội uy tín giá rẻ

 
Đúng là việc gia công sản phẩm làm từ vật liệu mica là khá đơn giản nhưng để có được một sản phẩm đẹp, chất lượng, giá thành phải chăng và tiến độ hoàn thành nhanh chóng mới là vấn đề khó và đây cũng là điều tất cả khách hàng quan tâm. Nếu đơn vị gia công mica hạn chế về nhân công, máy móc và chất liệu sẽ dẫn đến:
+ Sản phẩm thiếu thẩm mỹ, do các mối ghép là dán keo, không áp dụng công nghệ uốn. Sử dụng công nghệ khò bóng thông thường thay vì máy đánh bóng CNC sẽ làm bề mặt sản phẩm kém bóng mịn.
+ Độ chắc chắn không cao, do các mối ghép là lắp ghép lại với nhau sau đó dán keo. Hoặc do sử dụng loại keo Trung quốc, trong quá trình sử dụng sẽ nhanh hỏng hóc.
Đơn vị gia công mica uy tín giá rẻ tại Hà Nội
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị nhận thiết kế, gia công mica tại Hà Nội thì hãy đến với Vinachali- đơn vị chuyên thiết kế, gia công mica uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội.
Đến với Vinachali khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đặt gia công các sản phẩm mica bởi chúng tôi tự tin sẽ đảm bảo được tất cả những yêu cầu của khách hàng từ chất lượng, giá thành, thời gian giao hàng và nguồn hàng.

Trang bị hệ thống máy cắt, khắc hiện đại

– Về chất lượng : Từng sản phẩm do công ty chúng tôi làm ra đều có sự kết hợp tốt nhất giữa tất cả các khâu cắt, uốn, đánh bóng và dán. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cố gắng hạn chế tối đa các mối ghép nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
– Về giá thành, thời gian giao hàng và nguồn hàng: Vinachali hiện đang là đại lý cấp 1 cho các hãng mica Đài Loan, mica Hàn Quốcmica Nhật Bản với trữ lượng, nguồn hàng luôn ổn định. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị hệ thống máy móc kỹ thuật phục vụ cho việc gia công mọi sản phẩm mica, đội ngũ nhân viên sản xuất hàng chục người và các nhân viên kinh doanh luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ khách hàng. Đây chính là ưu thế vượt trội của Vinachali so với các đối thủ khác. Và  với nguồn hàng có sẵn, máy móc hiện đại, nhân công dồi dào, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ và giá thành rẻ nhất.​
 
 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục