Vinachali không chỉ là lựa chọn của các doanh nghiệp

444 lượt xem 0 bình luận

Vinachali là đơn vị cung cấp những sản phẩm được sản xuất từ vật liệu tấm mica như menu mica, kệ mica, móc khóa mica,…. từ đơn giản đến những đơn hàng nội thất cao cấp kết hợp cùng mica và các vật liệu khác như gỗ, Laminate,… Có rất nhiều doanh nghệp đã tin tưởng đặt hàng gia công tại Vinachali , nhưng không có nghĩa chúng tôi từ chối khách hàng lẻ.

Những doanh nghiệp lớn đặt niềm tin vào sản phẩm của Vinachali

Đối tác của Vinachali, những khách hàng là những thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường như Samsung, LG, Panalsonic, Vinpro, C.C.Lemon, Holcim, Highlands Coffee,… Vinachali luôn lấy uy tín, chất lượng là tiêu chí làm việc hàng đầu nên ngày càng được các doanh nghiệp lớn tin tưởng.

Xưởng gia công mica chuyên nghiệp
Xưởng gia công mica chuyên nghiệp

Những doanh nghiệp khi đặt hàng tại Vinachali sẽ luôn nhận được những ưu đãi lớn nhất. Đầu tiên đó là về giá cả. Tất nhiên một khi đã là khách hàng trung thành, đặt hàng số lượng lớn thì đều nhận được những mức giá ưu đãi có thể. Hơn nữa, việc đặt hàng thường xuyên sẽ có sự thấu hiểu lẫn nhau để tạo ra sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất.

Xem thêm : Vinachali – đơn vị gia công mica tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Vinachali không chỉ là địa chỉ tin cậy của doanh nghiệp

Mặc dù, hiện nay có nhiều doanh nghiệp hợp tác cùng Vinachali, song không có nghĩa là Vinachali không chấp nhận các khách hàng lẻ. Vinachali gia công rất nhiều các sản phẩm từ vật liệu mica hoặc kết hợp mica trong các lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội thất cũng như làm quà tặng cho khách hàng và đối tượng.

Biển quảng cáo đẹp
Biển quảng cáo đẹp

Chẳng hạn, đối với sản phẩm móc khóa mica. Những cá nhân có nhu cầu thiết kế móc khóa riêng để tặng bạn bè, người thân thì Vinachali vẫn vui lòng phục vụ. Có rất nhiều sản phẩm để khách hàng tham khảo như khung ảnh, kệ mica trưng bày, đế lịch, đồng hồ, hộp… nói chung là tất cả các dòng sản phẩm được chế tác từ mica đang được bày bán trên thị trường.

Vì sao nên chọn sản phẩm của công ty Vinachali?

Vinachali không hứa hẹn giá thành rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Như bạn cũng hiểu câu “tiền nào của nấy”, một món đồ chất lượng tốt thì không thể nào có giá thấp và ngược lại. Chúng tôi sử dụng loại mica Đài Loan cao cấp, nhờ vậy thành phẩm từ mica luôn bền nhất, không bị ố vàng hay cong vênh khi sử dụng lâu ngày. Áp dụng kỹ thuật hiện đại, mới nhất cho ra sản phẩm đẹp hoàn hảo.

Kho vật tư mica phong phú
Kho vật tư mica phong phú

Xem thêm : Vinachali – Đơn vị cắt mica chuyên nghiệp

Đến với Vinachali, bạn có thể lựa chọn hoặc không lựa chọn, nhưng chỉ cần bạn nói lên nhu cầu chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, chúng tôi luôn lắng nghe và sửa đổi theo những ý kiến của khách hàng về những vấn đề cần bổ sung hay những phát huy.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục