Xu thế sử dụng kệ menu mica trong khách sạn nhà hàng

589 lượt xem 0 bình luận

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các nhà hàng, khách sạn hiện nay khá ưa chuộng sử dụng kệ menu mica để bàn hoặc dựng ở sảnh, trước cửa ra vào hoặc nơi có nhiều người qua lại. Xu hướng mới này chắc chắn có nhiều ưu điểm và tiện lợi so với các loại menu bằng chất liệu khác. Cùng khám phá những lý do vì  sao khách sạn, nhà hàng lại bắt đầu ưa chuộng sản phẩm này nhé.

Lý do khách sạn, nhà hàng chọn kệ menu mica để bàn

Kệ menu mica là sản phẩm được thiết kế đa dạng về màu sắc và hình thức sử dụng. Nó bao gồm các tấm mica ghép vào nhau, rỗng bên trong nên có thể để các tờ thực đơn vào bên trong dễ dàng. Điều này cũng cho phép các nhà hàng, khách sạn tùy ý thay đổi thực đơn mất rất ít chi phí. Trong khi đó, nếu sử dụng những quyển thực đơn thì phải mất rất nhiều chi phí để làm lại.

Menu mica để bàn
Menu mica để bàn

Trong khi đó, những chiếc kệ mica lại dễ dàng vệ sinh. Bạn có nhận thấy những quyển menu thực đơn bằng sách hay bằng giấy dễ bị nước, đồ uống làm hỏng, xỉn màu hoặc mất chữ nhìn rất nhem nhuốc mất mỹ quan. Như vậy, cũng làm giảm sự sang trọng của nhà hàng, khách sạn đi rất nhiều. kệ mica lại dễ dàng vệ sinh bằng rẻ lau, nước tẩy rửa chuyên dụng mà không lo bị hư hại đến tờ thự đơn bên trong.

Xem thêm : Kệ menu mica có thời gian sử dụng lâu không?

Kệ để bàn còn chiếm ít diện tích hơn và dễ sử dụng hơn trong quá trình chọn thực đơn của khách hàng. Khách hàng sẽ mất nhiều thời gian để lật dở từng trang thực đơn trong khi đó, nếu dùng kệ mica thì các món ăn hiện ran gay trước mắt. Tiết kiệm thời gian chọn món ăn hơn, đồng thời còn kích thích khách hàng gọi thêm món, tăng doanh thu cho khách sạn, nhà hàng mà khách hàng lại thoải mái hơn.

Kệ menu mica a4 đế tam giác
Kệ menu mica a4 đế tam giác

Các kiểu kệ để bàn mica có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau nên có độ bền và đẹp hơn. Nó không bám bẩn, không lưu lại mùi thức ăn khó chịu và giúp không gian bàn ăn trở nên sạch sẽ, sang trọng hơn. Với những ưu điểm trên thì chắc chắn bạn đã biết lý do vì sao nhiều cơ sở đã chọn hình thức thực đơn này trong kinh doanh.

Thiết kế đa dạng menu thực đơn

menu mica chữ T
kệ menu mica chữ T

Ngày nay, do các nhà hàng, khách sạn ưa chuộng sử dụng kệ menu mica để bàn nên càng có nhiều mẫu thiết kế đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào đặc điểm của mỗi nhà hàng, không gian mà có các kiểu mẫu khác nhau.

Xem thêm : Kệ menu mica trưng bày và giới thiệu sản phẩm điện tử trong showroom

Khách hàng nên tham khảo nhiều mẫu độc đáo, đa dạng để tạo điểm nhấn, thu hút thực khách cho  nhà hàng của mình.

Quý khách hàng cần hổ trợ các thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH SX và TM Vinachali

Địa chỉ : 114 Thôn Thượng, X.Cự Khê, H.Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại – Zalo: 0941 741 888

Websitehttps://micahanoi.com/

Bình luận

Tin cùng chuyên mục