Giới thiệu

SBGROUP xin chào và cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi,

SBGROUP là một thương hiệu được xây dựng bởi một nhóm các doanh nghiệp chuyên ngành (Specialized Business Group) với mục tiêu cùng nhau xây dựng một thương hiệu, có uy tín, năng lực cũng như sức cạnh tranh tốt hơn và đem lại lợi ích cao hơn cho tất cả.

Với mong muốn đem lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, SBGROUP đã và đang xây dựng các chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp vật tư, vật liệu, phụ kiện cho ngành quảng cáo và nội ngoại thất tại các khu vực Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc.

Chúng tôi định nghĩa rằng ‘’khách hàng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp” và luôn coi “Uy tín là nền tảng của sự phát triển” trong suốt quá trình tổ chức hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và tinh thần phục vụ thân thiện, tiện lợi.

Chúng tôi cũng mong muốn liên kết, hợp tác với các đối tác trên khắp cả nước  và nước ngoài, để cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến mọi miền đất nước, cũng như xuất khẩu ra nước ngoài, hầu mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng và tạo ra công việc làm cho nhiều người.

SBGroup luôn đồng hành với quý khách, hợp tác cùng thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!